..

Trong video mới đây, con gái NSƯT Bảo Quốc cho biết cô đã liên hệ với Mạnh Quỳnh và có được câu trả lời về chuyện kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm dự định sắp tới nhằm tưởng nhớ Phi Nhung.

Thời gian qua dư luận xôn xao về chuyện Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng để đòi lại công bằng cho Phi Nhung. Nguyên nhân được cho là vì nữ CEO Đại Nam liên tiếp có những phát ngôn ảnh hưởng đến hình ảnh người tri kỉ của anh. Liên quan đến chuyện này, vừa qua Hồng Loan – con gái NSƯT Bảo Quốc đã lên tiếng trên kênh YouTube của mình.

phi-nhung-manh-quynh-2

Theo đó, Hồng Loan cho biết cô cũng biết đến chuyện này. Tin đồn khiến dư luận hoang mang, bán tin bán nghi bởi nó không giống như tính cách của Mạnh Quỳnh. Con gái NSƯT Bảo Quốc đã liên hệ với phía đàn anh để làm rõ mọi chuyện. Cô khẳng định thông tin nam ca sĩ kiện bà Nguyễn Phương Hằng hoàn toàn không đúng sự thật.

phi-nhung-manh-quynh-1

Hồng Loan nói thêm: “Tôi đã tìm hiểu và biết thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi thấy trên trang cá nhân, anh Mạnh Quỳnh chỉ đăng tải những cảm xúc, hình ảnh mình đi diễn suốt thời gian qua chứ không bàn luận điều gì hết. Tôi đã hỏi và được biết, phía anh Mạnh Quỳnh không hề gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng như trên mạng đồn thổi, đăng tin”.

phi-nhung-manh-quynh-3

Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ thời gian tới anh sẽ sáng tác thêm nhiều ca khúc để tưởng nhớ Phi Nhung. Tuy nhiên những sản phẩm này sẽ mang màu sắc tươi mới hơn. Hồng Loan cho biết, Mạnh Quỳnh nói với mình rằng anh không quan tâm đến những thị phi trên mạng xã hội vì tính cách vốn chỉ muốn an phận, không màng thế sự. Nam ca sĩ hi vọng ồn ào sẽ nhanh chóng khép lại.

Nói thêm về người đồng nghiệp, con gái NSƯT Bảo Quốc nhận xét đàn anh là người rất hiền lành, ít nói. Bản thân cô cũng tin rằng sẽ không bao giờ có chuyện Mạnh Quỳnh dính vào những chuyện ồn ào như trên mạng đồn thổi.

Đáng chú ý, mới đây Hồng Loan có đi show chung với Mạnh Quỳnh và biết được đàn anh sẽ không về Việt Nam tham dự show tưởng nhớ Phi Nhung. Lý do bởi show đó chỉ ghi hình trực tuyến và phát vào ngày 29/10. Mạnh Quỳnh chỉ ghi hình rồi gửi cho ban tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *