Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo: 2 mối nguy lớn ập đến tháng 12

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đưa ra 2 phán đoán về tình hình thế giới trong tháng 12 tới đây.

Đại dịch có thể tiếp tục bùng phát trong tháng 12

Thần đồng tiên tri Ấn độ Abhigya Anand đề cập đến việc sao Mộc bị ảnh hưởng, điều này tác động lớn tới thế giới.

Về xu hướng tương tai của dịch bệnh, Abhigya Anand chỉ ra rằng một đợt đại dịch lớn có thể bùng phát vào tuần thứ 2 của tháng 12 sắp tới.

Bất chấp tỷ lệ tiêm chủng vắc xin ở mức độ nào, rất nhiều quốc gia vẫn chịu ảnh hưởng lớn. Abhigya Anand lấy ví dụ về Singapore.

Nhà tiên tri này cho biết Singapore nằm trong số những nước có tỷ lệ tiêm chủng vắc xin Covid-19 nhanh chóng và cao nhất thế giới nhưng vẫn phải đối mặt với số ca nhiễm tăng cao.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo: 2 mối nguy lớn ập đến tháng 12-1
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand

Những biến động lớn xảy ra với thế giới trong tháng 12

Nhà tiên tri người Ấn Độ nói về mối nguy thứ 2 mà thế giới phải đối mặt liên quan đến cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt và những thử thách của nền kinh tế.

Sao Mộc tiến vào Ma Kết vào ngày 13/9 và một vật thể không xác định va vào bề mặt sao Mộc nên sẽ có nhiều biến động xảy ra.

Cụ thể, khí hậu, giá than, năng lượng và nền kinh tế nói chung đều chịu tác động. Abhigya Anand cho rằng quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong sự biến động lần này sẽ là Trung Quốc.

Nói về khí hậu, thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng thế giới sẽ phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, thậm chí còn tồi tệ hơn sau ngày 10/12 với nhiệt độ xuống rất thấp, mưa lớn ở nhiều nơi.

Tình trạng thời tiết không thuận lợi còn có thể tiếp tục kéo dài tới tận tháng 5/2022.

Abhigya Anand cho rằng, phải đến giữa năm 2022, tình hình chung của thế giới mới bắt đầu ổn định, dịch bệnh được kiểm soát và nền kinh tế phục hồi.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/du-bao-cua-than-dong-tien-tri-an-do-2-moi-nguy-lon-sap-ap-den-trong-thang-12-search/?id=307771

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *